Banner Banner Banner Banner Banner Banner Banner Banner banner banner
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
 • * Tư vấn - Ms. Trâm
  Call: 0908.320.886
 • tramlai@catatech.com.vn
 • * Tư vấn - Ms. Trúc
  Call: 0908.781.482
 • trucdang@catatech.com.vn
Thống kê truy cập

190039

 Hôm nay: 326
 Hôm qua: 546
 Trong tuần: 872
 Trong tháng: 8141
 Trong năm: 64636
 Tổng số: 190039
Đang Trực Tuyến: 4

Nạp bình chữa cháy Thủ Đức

Lắp đặt và sử dụng bình phòng cháy chữa cháy

Sử dụng bình chữa cháy

1. Bình chữa cháy cần phải được trang bị và lắp đặt ở những nơi dễ thấy và dễ dàng có thể sử dụng khi cần thiết.

2. Việc bố trí rõ ràng kèm theo các bảng ghi chú và điều lệnh ở các khu vực khuất, và các biểu tượng lửa đặc biệt để đánh dấu vị trí của bình cứu hỏa được sử dụng được đặt ở một nơi dễ thấy.

3. Bình chữa cháy nên được đặt trong các khu vực xảy ra xác suất cao của đám cháy.

4. Các loại bình chữa xách tay được đặt trên các bức tường, tay cầm của bình chữa cháy nên cách mặt đất khoảng 1,5 mét.

5. Bình chữa cháy nếu để dưới sàn nhà thì cần được cố định, ngăn chặn việc chúng ngã, lăn…

6. Những bình phòng cháy chữa cháy lắp đặt trong xe phải là những bình không gây nguy hiểm cho sự an toàn cá nhân Các bình chữa cháy ngày này đều được thiết kể một bảng đồ họa và mô tả ngắn về công dụng của chúng. Hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc hướng dẫn trước khi sử dụng.

 

Những lưu ý về bình phòng cháy chữa cháy

1. Khi sử dụng các bình phòng cháy chữa cháy luôn theo hướng gió.

2. Bình chữa cháy có thể được sử dụng nhiều lần, chỉ cần sau mỗi lần sử dụng bạn phải kiểm tra và nạp sạc lại chúng. Trong những trường hợp cháy khác bạn sẽ có thiết bị chữa cháy để sử dụng khi cần thiết. Việc kiểm soát các bình cứu hỏa được thực hiện sau mỗi vòng lặp khi sử dụng hoặc kiểm tra thiết bị hư hỏng, hoặc là có các dấu hiệu bất thường khác… Thông thường, bình chữa cháy nên được kiểm tra mỗi năm một lần bởi các chuyên gia.

Tại sao phải nạp bình phòng cháy chữa cháy?

Khi một bình chữa cháy đã được sử dụng, điều quan trọng là nó phải được sạc lại ngay lập tức để giữ cho nó hoạt động ở những lần tiếp theo và tránh bi hư hỏng có thể xảy ra.

Cũng sẽ là cần thiết để nạp bình chữa cháy trong quá trình kiểm tra định kỳ, có thể liên quan đến việc trục xuất các tác nhân chữa cháy để kiểm tra các cơ chế xả và đọc máy đo áp suất thích hợp. Bất kỳ sửa chữa cần thiết phải được xử lý ngay lập tức, và các bình chữa phải được nạp sạc để sẵn sàng sử dụng.

Khi nào nên nạp sạc bình phòng cháy chữa cháy?

Bạn sẽ cần phải nạp các bình phòng cháy chữa cháy trong suốt lịch trình bảo dưỡng hàng năm (hoặc thường xuyên hơn) của bạn. Thực hiện theo các khuyến nghị và hướng dẫn trên nhãn của nhà sản xuất. Đừng bỏ qua bước này. Nó quan trọng đến hoạt động của bình chữa cháy, cũng như hiệu quả của các tác nhân chữa cháy bên trong.

Bình chữa cháy cần phải được xả hoàn toàn, làm sạch, kiểm tra và nạp lại sau mỗi lần sử dụng hoặc trong các cuộc kiểm tra định kỳ. Học làm thế nào để sạc bình chữa cháy là một bài học quan trọng. Giữ an toàn cho bản thân bằng việc duy trì khả năng chữa cháy hiệu quả của bình chữa cháy là điều mà bạn nên làm.

Với thông tin Chuyên cung cấp thiết bị chữa cháy thủ đức mà chúng tôi cung cấp, bạn sẽ yên tâm hơn vì đã tìm đúng địa chỉ đáng tin cậy. Đăng ký tư vấn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay nhé ! Sản phẩm luôn có hàng sẵn tại thủ đức. Hotline:  0908.320886 / 0908.781482

Xử lý bình phòng cháy chữa cháy cũ như thế nào?

Ít nhất, mỗi căn nhà cần một bình chữa cháy trong nhà bếp và nhà để xe. Bởi vì bình chữa cháy được đánh giá dựa trên những khả năng khống chế các loại cháy khác nhau, vì vậy hãy chắc chắn bạn có một thiết bị phòng cháy chữa cháy thích hợp cho mình.

Các loại bình phòng cháy chữa cháy

Với bốn loại cơ bản của bình chữa cháy đó là hóa chất khô, nước, carbon dioxide và halon, mỗi loại sở hữu cách chữa cháy khác nhau, cụ thể dựa trên nhãn phân loại của nó. Các nhãn phân loại xác định các loại lửa nó có nghĩa là để dập tắt. Nhãn phân loại bao gồm “A” cho gỗ, giấy và chất cháy thông thường, “B” cho các chất dễ cháy chất lỏng, chẳng hạn như dầu mỡ, các loại dầu và xăng, nhãn “C” cho những đám cháy về điện, “D” đối với kim loại dễ cháy, và “K” cho các nhà hàng thương mại và cháy nấu ăn. Một số bình chữa có thể có nhiều xếp hạng nhãn.

Không có vấn đề gì với các bình chữa cháy mới cả, tất cả các bình chữa cháy được làm hoàn toàn bằng kim loại có thể được nạp hoặc sạc lại nếu cần thiết. Trong thời gian sạc, bình cứu hỏa được kiểm tra để đảm bảo rằng nó vẫn hoạt động bình thường và đáp ứng các yêu cầu hiện tại về an toàn chữa cháy.

 

Hầu hết các vật liệu cấu tạo nên bình chữa cháy đều từ thép mà ra, đây là một loại vật liệu có thể tái chế. Nếu bình là trống rỗng, thử bóp kích hoạt để đảm bảo rằng các tác nhân chữa cháy không có áp lực và loại bỏ các đầu nhựa cũng như các bộ phận kích hoạt. Giữ lại bình và mang nó đên mộ trung tâm hoặc một cơ sở bất kỳ nào đó về tái chế thép sau khi loại bỏ các bộ phần không cần thiết.

Trường hợp nếu các các tác nhân chữa cháy vẫn còn trong bình (bạn có thể nhân biết điều này qua áp lực trên đo của nó), mang nó ra bên ngoài và nhẹ nhàng bóp van. Sau khi chắc chắn rằng không còn lượng tác nhân chữa cháy nào trong bình, các bạn hãy áp dụng cách làm ở trên để tiếp tục.

Các sản phẩm phòng cháy chữa cháy

1.Bình chữa cháy – bình cứu hỏa

Lựa chọn được đúng loại của bình chữa cháy là một vấn đề quan trọng. Sử dụng sai loại bình chữa cháy có thể dẫn đến các mối nguy hiểm khôn lường; trong một số trường hợp, nó có thể làm cho đám cháy lan rông nhanh hơn là việc dập tắt nó.

Khi lựa chọn bình phòng cháy chữa cháy, các bạn nên xem xét các phòng mà bạn muốn đặt nó ở đó. Ví dụ trong nhà bếp, một đám cháy dầu mở mỡ từ nấu ăn có thể xảy ra. Vì vậy, bạn sẽ không muốn một bình chữa nước xuất hiện ở đây, nó sẽ làm ngọn lửa bùng cháy dữ dội, nhưng một bình chữa cháy bột ABC là một lựa chọn đúng đắn.

Nếu bạn có một căn phòng với các vật liệu điện tử tinh tế và đắc tiền, bạn có thể lựa chọn một bình chữa cháy CO2 mà không phải lo về viêc các dư lượng lưu lại sao khi sử dụng.

Về cơ bản, bạn cần xem xét hai điều:

 • Những thử mà bạn muốn bảo vệ.

 • Các loại vật liệu có nguy cơ cháy tại nơi bạn muốn đặt bình chữa cháy.

2.Máy phát hiện Carbon Monoxide

Có rất nhiều máy dò carbon monoxide để lựa chọn. Các chuyên gia khuyến cáo rằng bạn xem xét những điều sau đây khi lựa chọn một monoxide detector carbon cho nhà của bạn:

 • Hãy tìm các sản phẩm được công nhận bởi các tổ chức y tế và an toàn uy tín.

 • Kiểm tra xem các sản phẩm được liệt kê trước trên các trang web của chính phủ.

 • Cân nhắc lợi ích của các thiết bị mà pin của chúng không cần phải thay thế.

 • Chọn một thiết bị có thể được thiết lập lại ngay và tự kiểm tra để đảm bảo chúng luôn hoạt động đúng đắn.

 • Chọn một máy dò vơi chính sách bảo hành trên cảm biến là 2 năm trở lên.

3.Thiết bị báo cháy

Bất kỳ loại thiết bị báo cháy trong nhà của bạn sẽ là cơ hội sống sót cho bạn trước một cuộc hỏa hoạn. Hãy xem xét những điều sau đây khi lựa chọn một khói hoặc cháy báo động:

Khi mua một thiết bị báo cháy, đảm bảo mình rằng nó đã được thử nghiệm và đạt tiêu chuẩn của các cơ quan kiểm duyệt.

Có hai loại thiết bị báo cháy. Một là thiết bị báo cháy Ion hóa, các hạt tích điện. Hạt khói xâm nhập vào buồng cảm biến làm thay đổi cân bằng điện của không khí. Các báo động được kích hoạt khi thay đổi số dư điện đạt đến một mức định sẵn.

Loại hai là báo động quang điện vì buồng cảm biến của nó sử dụng một chùm ánh sáng và cảm biến ánh sáng. Hạt khói xâm nhập vào buồng thay đổi lượng ánh sáng đến bộ cảm biến ánh sáng. Các báo động được kích hoạt khi mật độ khói đạt đến một mức định sẵn.

Cả hai loại thiết bị báo cháy này được chấp nhận và được kiểm tra về mức độ hiệu quả của chúng được duy trì một cách chính xác.

Địa chỉ nạp sạc bình phòng cháy chữa cháy uy tín tại thủ đức

Những người sở hữu bình chữa cháy nên biết cách làm thế nào để sạc bình chữa cháy ngay lập tức sau khi đã sử dụng chúng, và xem đó như là một phần của nhiệm vụ bảo trì thường xuyên, để giữ cho nơi ở của bản thân an toàn với những bình phòng cháy chữa có thể hoạt động ngay tức thì khi cần thiết.

Bình chữa cháy được phân loại theo bảng chữ cái dựa trên tác nhân hoặc sự kết hợp của các tác nhân chữa cháy. Bình cứu hỏa thuộc lớp cháy “A” thường được chứa đầy nước, trong khi những loại khác sử dụng các hóa chất bột khác nhau. Mỗi tác nhân cụ thể sẽ dùng phương pháp nạp sạc khác nhau, do đó, biết các loại bình chữa cháy bạn có trong tay bằng cách kiểm tra nhãn trên thành bình.

Nạp sạc bình phòng chữa cháy như thế nào?

Sạc bình chữa cháy bột liên quan đến việc bơm lại nó với các tác nhân chữa cháy, hoặc trong một số trường hợp, đổ bất kỳ nguyên liệu chữa cháy còn sót lại trong bình và sau đó bơm lại nó.

Nếu bạn có nhiều bình chữa tại nhà hoặc doanh nghiệp, sẽ là hiệu quả hơn về mặt chi phí khi bạn mua một thiết bị nạp sạc. Bạn sẽ cần những thiết bị phù hợp, các tác nhân chữa cháy, một máy nén khí và một số đào tạo cơ bản về cách nạp bình chữa cháy.

Chúng tôi chuyên nhận bảo trì, nạp, sạc bình chữa cháy đã hết niên hạn hoặc đã qua sử dụng. Sản phẩm khi khách hàng có nhu cầu nạp lại sẽ được chúng tôi đem về nhà máy -> rút hết chất chữa cháy cũ -> nạp lại chất chữa cháy và áp xuất -> đo áp xuất và độ rò rỉ đến khi đạt được tiêu chuẩn an toàn nhất.

Mọi chi phí vận chuyển đi về cho tới khi hoàn tất đơn hàng là miễn phí. Ngoài ra chúng tôi còn nhận nạp bình pccc cho các khu vực thuộc khu công Biên Hòa, Bình Dương.

Bảo hành sản phẩm 6 tháng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi quý khách có nhu cầu kiểm tra và bảo trì các sản phẩm bình chữa cháy, nạp bình chữa cháy, cũng như các dịch vụ cung cấp thiết bị pccc khác.

Cần tư vấn Chuyên cung cấp thiết bị chữa cháy thủ đức – Hãy gọi ngay: 0908.320.886 – Xem bài viết Chuyên cung cấp thiết bị chữa cháy này để có được địa chỉ uy tín tạithủ đức nhé ! Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ lo lắng cùng bạn.

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ CATA
VPĐD HCM: 235 Quốc lộ 1K, Linh Xuân, Thủ Đức, TPHCM
Trụ sở BÌNH DƯƠNG: Tân Phú 1, P.Tân Bình, TX. Dĩ An, T. Bình Dương
VPĐD BIÊN HÒA: Bình Hóa, Hóa An, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
Email: catatech82@gmail.com  - Website: catatech.com.vn 
Hotline: 0908.44 74 79 / 0908.781482
sitemap CTY TNHH CÔNG NGHỆ CATA © 2023 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP